เตือนภัยนะ “ผู้ปกครอง ที่มี ลูกสาว” กับ ภัยร้ายการถูกคุกคามทางเพศ รูปแบบใหม่

  0
  1497
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  เป็นเรื่องที่เพิ่งรู้เหมือนกันจากพี่สาว คือเค้ามีลูกสาว วัย 10 ขวบล่ะ ก็พาไปเรียนพิเศษ กับคนๆ นึงซึ่งเปิดบ้านเป็นที่สอน ภาษาอังกฤษ ด้วยค่าเรียนที่ไม่เเพง คนจึงนำลูกหลานมาเรียนเยอะ

  จนวันก่อนหลานสาวมาเล่าให้เเม่ฟังว่า ครูที่สอนน่ะชอบมากอด คือ ทำเหมือนอุ้มเด็กเล็กน่ะครับ กอดเเบบกึ่งอุ้มหันหน้าหากัน เเต่ทีนี้หลานผมเป็นเด็กโต เค้าก็เริ่มรู้สึกแปลกๆล่ะ ครูคนนี้ก็ทำเเบบเดิมบ่อยๆ จนหลานกลัวไม่กล้าเข้าใกล้

  ครูก็เลยถาม”กลัวถูกอุ้มรึไง” หลานเลยตัดใจข่มความอาย  มาเล่าให้เเม่ฟัง หลานบอก “อาย เลยไม่กล้าเล่าให้ฟัง”
  ตอนนี้สรุปก็เลยให้เลิกเรียนไป เพราะคงทำไรเค้าไม่ได้

  คือที่อยากเตือนคือ ถ้าท่านมีลูกสาวควรใส่ใจให้มากครับ พูดคุยกัน เฝ้าระวังให้ดี สมัยนี้เเม้เเต่ญาติพี่น้องยังไว้ใจไม่ได้เลย ยังคิดกันถ้าเกิดถูกทำอะไรมากกว่านี้ เเล้วเด็กไม่กล้าบอกจะทำยังไงกัน

  ผมว่ามีเยอะนะครับเด็กๆที่ถูกกระทำ เเต่อาย รึ ถูกข่มขู่ให้กลัว จึงไม่กล้าบอกใคร ยิ่งพ่อเเม่ที่ เอาเเต่ทำงาน ขาดการใส่ใจ ไม่สังเกต ดูลูกๆ เเบบนี้ยิ่งไปกันใหญ่

  เป็นห่วงเด็กๆทุกคนนะครับ รักลูก ต้องใส่ใจไม่ใช่ใส่เเต่เงิน
  วันนั้นอาจสายไป  คนใจสัตว์ในสังคมไทย มันมากขึ้นจนน่ากลัวจริงๆ

  ความคิดเห็นที่ 20 

  เด็กผู้ชายก็ควรระวังนะครับ เพื่อนผมเองสมัยเด็กๆ ป.5 ป.6 ประมาณนี้ไปกับครูผู้ชายครับแต่ก็ไม่ได้โดนล่วงเกินอะไรมากโดนกอดบ้าง หอมแก้มบ้าง หนักสุดคือแกชอบชวนไปดูหนังซ้อนท้ายมอไซค์

  สมัยนั้นผู้ปกครองคงคิดไม่ถึงว่าจะมีเรื่องพวกนี้ เพื่อนผมมันโดนครูล้วงในโรงหนังครับล้วงนม จากนั้นมาก็ห่างๆ กันไปเพื่อนผมมันแต่งงานมีลูกไปแล้ว นึกถึงแล้วก็อันตรายนะถึงจะเป็นชายกับชายดีที่ไม่เกิดเหตุอะไรมากกว่านั้น

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น