น้อยใจสามี !! คว้าปืน ยิงหัวลูกชาย แล้วยิงหัวตัวเองตายตาม ทิ้งจดหมายลาตาย ที่เขียนว่า

  0
  1053
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  168

  ที่เกิดเหตุเป็นร้านค้ารับซื้อไม้ยูคากำนันสบาย เลขที่ 130/2 ภายในร้านเจ้าหน้าที่พบศพผู้หญิงสวมเสื้อยืดแขนยาวลายทางสีแดง นุ่งกางเกงยีนสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นปูนกระเบื้องภายในร้าน โดยมีอาวุธปืน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ระหว่างขา พบหัวกระสุนปืนที่ใช้แล้วตกอยู่ จำนวน 1 หัว ที่บริเวณศรีษะพบกองเลือดไหลนองพื้น สภาพศพนอนหงายหน้าขึ้นเพดาน เจ้าหน้าที่พบปอกกระสุนปืนตกอยู่ห่างจากศพผู้เสียชีวิตประมาณ 2 เมตร จำนวน 2 ปอก ทราบชื่อ นางณัฐวลา กิจเจริญ อายุ 20 ปี


  ที่บริเวณโต๊ะยาวสำหรับทำงานหน้าช่องกระจกเปิดปิดรับลูกค้า พบศพเด็กผู้ชายสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนขาสั้นสีฟ้า นอนเสียชีวิตอยู่ระหว่างเครื่องปิ้นเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์ ในลักษณะตาค้าง โดยนอนทับเอกสารเอาไว้ ทราบชื่อภายหลังว่า ด.ช.อัมรินทร์ สุขเกษม อายุ 1 ปี 6 เดือน เจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนใช้แล้วตกอยู่บนโต๊ะ จำนวน 1 ลูก พบรูกระสุนปืนที่บานกระจกเปิดปิดรับลูกค้า 1 รู และพร้อมพบเอกสารเขียนด้วยหมึกสีน้ำเงินถึงพ่อแม่และคนรักใจความว่า

   

  169

  “พ่อ-แม่ ชาติหน้ามีจริงขอเกิดเป็นลูกแม่, ป๋า(หมายถึงคนรัก) รักคุณเสมอ ไม่มีอะไรจะอธิบาย แต่เชื่อว่า ป๋ารู้ว่า ทำไปทั้งหมดเพื่ออะไร วางอยู่บนโต๊ะจำนวน 1 แผ่น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บหลักฐานทั้งหมดในที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

  170

  จากการชันสูจน์พลิกศพนางณัฐวลา พบที่บริเวณขมับด้านขวามีรอยกระสุนปืนยิงเข้าและไปทะลุออกด้านซ้าย จำนวน 1 รู ส่วนเด็กชายอัมรินทร์พบรอยกระสุนปืนเข้าที่ด้านบนขวาของศรีษะทะลุออกมาที่บริเวณคางล่างด้านขวา

  จากการสอบสวน นายสบาย สุขเกษม อายุ 60 ปี เจ้าของกิจการรับซื้อไม้ยูคาว่า นายอำนาจ สุขเกษม บุตรชาย อายุ 32 ปี วิศวกร ประจำโรงสีแในพื้นที่ตำบลไร่อ้อย อำเภอพิชัย อยู่กินกับนางณัฐวลา อดีตลูกจ้างโรงพยาบาลอำเภอพิชัย มาเป็นเวลา 4 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ฝ่ายหญิงมักระแวงและหึงหวงฝ่ายชาย ที่ชอบไปแสดงกิริยากับผู้หญิงอื่นในทำนองมีกิ๊กหรือนอกใจเมีย จนเกิดการทะเลาะเบาะแว้งหึงหวงกัน ช่วงนี้นายอำนาจไม่อยู่บ้านเนื่องจากติดภารกิจไปดูงานที่จังหวัดกาญจนบุรีนานนับเดือน

  คาดว่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ฝ่ายหญิงเกิดอาการน้อยใจและใช้อาวุธปืน ซึ่งเป็นของตนเองและเก็บไว้ที่ห้องนอนภายในร้าน ยิงลูกชายก่อนจะยิงตัวเองจนเสียชีวิตโดยทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ก่อน

  ขอบพระคุณที่มาโดย  http://www.matichon.co.th/news/37609

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น