คดีพลิก ฝุ่นตลบ !! ภาพโรงพยาบาลโบกปูนขังสุนัขในตึก ที่จริงแล้ว โรงพยาบาลออกมาพูดว่า

  0
  6859
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  281

  กลายเป็นภาพที่คนสงสารและเห็นใจไปทั่ว เมื่อมีการแชร์ภาพลูกสุนัขตัวหนึ่ง โดนขังอยู่ใต้ตึกของโรงพยาบาลนครปฐม พร้อมระบุข้อความว่า
  “พบลูกหมาถูกคนนำก้อนอิฐบล๊อคขังเอาไว้ในรูเล็กๆของตึก ซึ่งคนไข้ต้องปีนลงไปเพื่อนำอาหารนำไปให้ ถ้าคนไข้ไม่ลงไป ลูกหมาก็ออกมาไม่ได้ เพราะถูกกักขังนั่นเอง พอเจ้าหน้าที่เดินมาเห็นก็ถามว่าทำอะไร เพราะเธอเป็นคนไข้ จะออกมาเดินเผ่นผ่านไม่ได้ และจะถูกปรับด้วยข้อหาเลี้ยงสัตว์ในนี้ คนไข้จึงขอความช่วยเหลือให้ช่วยประสานกับหน่วยงานอื่นมาช่วยนำลูกหมาออกไปที ถ้าโตกว่านี้จะออกมาไม่ได้คงตายอย่างลำพังในรูเล็กๆนี้อย่างทรมาน”

                ซึ่งล่าสุด รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐมได้ออกมาชี้แจงว่า ทางโรงพยาบาลไม่ได้เป็นคนขังลูกหมาไว้ไม่ให้ออกไปไหน แต่ที่จริงแล้วเป็นคนเลี้ยงที่นำภาพมาโพสเป็นคนนำอิฐไปอุดทางออกไว้เอง เพราะกลัวว่าหมาจะหลุดออกไปแล้วโดนทางโรงพยาบาลจับไปปล่อย เนื่องจากทางรพ.เคยขอความอนุเคราะห์ทางเทศบาลให้มาช่วยจับ และทำหมันสุนัข แต่คนที่เลี้ยงกลับกลัวว่าเทศบาลจะเอาสุนัขไปฆ่า เลยเอาไปซ่อนพร้อมปล่อยภาพขอความช่วยเหลือ

    รองผู้อำนวยการยังได้กล่างอีกว่า “ขณะนี้ได้มีการพูดคุยทำความเข้าใจกับคนเลี้ยง และทางชมรมคนรักสุนัขแล้วว่า ข้อเท็จจริงเป็นอะไร อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เราได้จับลูกสุนัขออกมา 3 ตัวอยู่ในกรงเพื่อรอคนมารับเลี้ยง และอยากขอประชาสัมพันธ์ใครที่ต้องการเลี้ยงลูกสุนัข สามารถติดต่อมาที่รพ.นครปฐมได้ หรือโทรมาที่ 034251552” โดยที่ยังกล่าวเสริมว่า ขอความเห็นใจคนที่ชอบนำสุนัขมาปล่อยในโรงพยาบาลด้วยว่าอย่าทำ แต่ให้ช่วยเลี้ยงสุนัขด้วยความรักจะดีกว่า

  อัพเดทล่าสุดทางเทศบาลนครปฐมได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปดูสุนัขที่ติดอยู่ใต้ตึก และได้เจาะรูจนเจ้าสุนัขตัวนี้ออกมาได้อย่างปลอดภัยเรียบร้อยแล้ว

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น