กำลังรีบไปสนามบิน เจอนักเรียนโดนรถสิบล้อชน จึงตัดสินใจขับรถขวางถนน เพื่อช่วยเหลือ

  0
  6159
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  5คืนวานนี้ 19 ก.พ. 59 สมาชิกเฟสบุ๊คใช้ชื่อ Winyoo Sata ได้โพสต์ภาพและเหตุการณ์ขณะที่ตนเองกำลังรีบขับรถไปสนามบิน แต่ปรากฎว่าระหว่างทางเจออุบัติเหตุรถสิบล้อชนนักศึกษาสาวเต็มแแรง จนกระเด็นตกจากรถ เขาจึงไม่รอช้ารีบจอดรถขวางถนนเพื่อลงไปช่วยเด็กสาวที่อยู่ในอาการสะบักสะบอม มีเลือดออกตรงท้ายทอย ทั้งๆที่ตนเองจะไปสนามบินโดยไม่สนใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้ แต่เขาเลือกที่จะช่วยยื้ชีวิตของน้องเอาก่อนที่คุณหมดผู้หญิงผ่านมาอีกท่านและเข้าให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาลต่อไป

  3

  โดยมีรายละเอียดระบุว่า

  ผมรีบไปสนามบิน แต่จำเป็นต้องบอกคนขับรถจอดขวางถนนเพราะข้างหน้า มีเด็กนักเรียนนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เนื่องจากมีสิบล้อผ่าไฟแดงชนเข้าเต็มแรงปลิวทั้งรถทั้งคน เกรงว่าจะมีรถมาเหยียบซ้ำจึงให้เด็กจอดรถขวาง ผมรีบวิ่งไปประคองศรีษะไม่ให้น้องเขาดิ้น มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งทราบตอนหลังว่าเป็นคุณหมอมาข่วยด้วยอีกแรง เลือดน้องเริ่มไหลทะลักออกจากท้ายทอยจนเป็นลิ่มและพยามจะลุก เลยถอดหมวกกันน้อกออก และใช้แขนประคองไม่ให้หัวโขกพื้นโดยไม่สนว่าจะมีเลือดเปื้อนเสื้อหรือไม่ น้องดิ้นเพราะเจ็บมาก ต้องปลอบอยู่นานค่อยสงบ

  เวลาผ่านไปจนผมลืมไปว่าต้องรีบไปสนามบิน แต่ไม่เป็นไรชีวิตคนสำคัญกว่า ผมประคองศรีษะน้องไว้ในท่าเดียวตามคำแนะนำของคุณหมอ และรอจนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจึงค่อยๆ วางแขนที่กำลังชาได้ที่ออกจากศรีษะน้อง และยืนลุ้นจนรถกู้ภัยเคลื่อนออกไป ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวๆนะครับ

  4 6

   

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น