ตำรวจจับผู้ใหญ่บ้าน ฆาตกรฆ่าข่มขืนน้องสโนว์ อย่างโหดเหี้ยม พร้อมคำพูดก่อนจะข่มขืนน้อง

  0
  2249
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  ด่วน.!!!! ตำรวจจับผู้ใหญ่บ้านสีถาน ฆาตกรฆ่าน้องสโนว์ พร้อมตั้งข้อหาหนัก  ข่มขืนกระทำชำเรา
  จนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

  507

  วันที่ 4 เมษายน 2559 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า พล.ต.ต.จตุพล ปานรักษา รอง ผบช.ตร.ภ.4 , พล.ต.ต.อภิชิต เทียนเพิ่มพูล ผบก.ภ.จว.กส ,พ.ต.อ.วิเชียร พินดวง รอง ผบก.ภ.จว.กส นำหมายศาลกาฬสินธุ์เลขที่ 127/2559 เข้าจับกุมตัวนายกฤติเดช ระเวงวัณ ผู้ใหญ่บ้านสีถาน หมู่ที่15 ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในข้อหา ข่มขืนและทำร้ายร่างกาย นส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ หรือน้องสโนว์ นักเรียนหญิงชั้น ม.6 โรงเรียนร่องคำ อำเภอร่องคำ จังหวัดกาฬสินธุ์

  508
  การเข้าจับกุมครั้งนี้ ใช้กำลังตำรวจกว่า 50 นาย ได้เข้าล็อคตัวผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นฆาตกรในเครื่องแบบขณะจะนำพาลูกบ้านไปเกณฑ์ทหาร ในหอประชุมอำเภอกมลาไสย จากนั้น ตำรวจได้นำตัวขึ้นรถไปอย่างรวดเร็วท่านกลางความแตกตื่นของประชาชน โดยในช่วงบ่ายวันนี้ พล.ต.ท.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบช ตร แห่งชาติ จะแถลงผลการจับกุม

  509
  สำหรับคดีนี้ นับเป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่23ธันวาคมปีที่แล้วซึ่งนายกรัฐมนตรีได้กำชับให้ตำรวจจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี และกว่า 100 วัน ที่ต้องใช้ความพยามในการรวบรวมหลักฐานเพราะฆาตกรเป็นผู้ใหญ่บ้าน จึงสามารถขอหมายศาลและเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด.

  ขอบคุณภาพข่าวจาก ทีมข่าว หนังสือพิมพ์เสียงภูพาน

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น