สาวสวยปริศนา แฉ!! นักบอลทีมชาติชื่อดัง ความหวังของชาติไทย พาเธอไป หวังหลอก….

  0
  703
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  158ไม่รู้ว่าหมายถึงใคร แต่หลายคนน่าจะเดาออก ล่าสุดมีสาวปริศนา ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คแฉถึงวีรกรรมสุดฉาวของนักบอลทีมชาติ หลอกให้มาบ้านหวังจะเคลม แต่ไหวตัวทันเลยไม่ตกเป็นเหยื่อ

  โดยเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Nattanicha Aiabsakul  โพสต์ภาพพร้อมข้อความยาวแฉพฤติกรรมสุดฉาวของดาวเตะทีมชาติไทยว่า

  จะเริ่มตั้งแต่แรกเลยละกันเริ่มมาจากเค้าทักไอจีมาแล้วก็คุยกัน เจอกันครั้งแรกคือไปดูบอลกับเพื่อนแล้วเค้าให้บัตรฟรีมาดูบอลเสร็จก็ไปกินข้าวกัน ละก็คุยมาเรื่อยๆเคยเจอกันทั้งหมดสามครั้ง ครั้งแรกดูบอล ครั้งสองมันมาหาที่งานวันเกิด ครั้งนี้คือครั้งที่สาม

  ไม่คิดว่ามึงจะเหี้ยขนาดนี้ เราไปส่งฟิลม์กันน้ำที่เซนแจ้งเลยไปเจอมันที่scg stadium หลังจากนั้นไปกินข้าวที่เซนทรัลแจ้งทีนี้มันบอกจะไปส่งก็โอเคขึ้นรถ มันบอกจะแวะอาบน้ำก่อนก็แวะบ้าน เราก็นั่งรออยู่ตรงโซฟามันก็เปิดทีวีเปิดพัดลมให้ สักพักเดินมาปิด บอกให้ขึ้นห้องจะเปิดแอร์ข้างล่างร้อนก็บอกไม่ขึ้นทนได้ มันก็ขึ้นไปละก็ไลน์มาตามรูป สักพักเดินลงมากระชากแขนจะลากขึ้นห้องเราบอกเราไม่ไปเราร้อนแต่ทนได้ มันก็เดินขึ้นห้องละตะคอกว่าเออทนได้ก็ทน ทีไปกะคนอื่นได้ไปกะกูไม่ได้ ดูหนังกับกูก็ไม่ได้รีบกลับอีก ควยเอ้ยปิดประตูกระแทกใส่

  เราเลยเดินออกมาจากบ้านโทรให้เพื่อนมารับ (Inthron Jirawatvirunt) เรากลัวมากก็นั่งร้องไห้รอเพื่อนอยู่ในหมู่บ้านจะมีเก้าอี้หินใต้ต้นไม้ มันก็โทรมาโวยวายใส่ด่าสารพัดเราเลยกดตัดสายเดินมาอยู่ตรงป้อมยามละคุยโทรกับเพื่อนไว้ตลอด ตอนนี้มันบลอคทุกอย่างหมดแล้ว

  ป.ล. มีคนมาเตือนแล้วแต่ไม่ฟังค่ะเพราะคิดว่าเป็นถึงนักบอลทีมชาติละไม่มีวี่แววว่าจะเหี้ยเลยไม่เชื่อ อันนี้เราผิดเอง
  ฝากไว้เตือนผญคนอื่นด้วยแล้วกันนะจะคบใครให้ดูดีๆ แมงดาภายใต้คราบนักบอลทีมชาติค่ะ
  ติดตามความเหี้ยได้ที่ ig: blacklistback8

  159 160 161 162 163

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น