ความจริงถูกเปิด พยานที่เห็นเหตุการณ์ 3 คน เปิดปากเผย สารวัตรยิงหมาตาย เล่าความเท็จ

  0
  922
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  243

  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีพ.ต.ต.วสวัตติ์ สุขไทย สารวัตรกลุ่มงานวิจัยและประเมินผล 3 กองวิจัย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงสุนัขเสียชีวิตคาที่ 1 ตัว และได้รับบาดเจ็บอีก 1 ตัว บริเวณแฟลตตำรวจส่วนกลางลาดยาว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนที่ สน.พหลโยธิน โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุมีสุนัขกว่า 20 ตัวมารุมล้อมและจะเข้ามากัดภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ จึงต้องยิงสุนัขเพื่อปกป้องภรรยาและลูกในท้อง ตามที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น

  ล่าสุด วันนี้ (13 เม.ย.2559) ที่สน.พหลโยธิน  น.ส.พิม ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 52 ปี พร้อมนายกุศล สุขอารีย์ อายุ 31 ปี อาสามูลนิธิวอทชด็อก (Watchdog Thailand) พร้อมพยานที่เห็นเหตุการณ์ 3 คน  เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน  โดยน.ส.พิม ให้การว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ได้เป็นอย่างที่ พ.ต.ต.วัสวัตติ์ ออกมาแถลงข่าว ทุกอย่างเป็นการโกหก เป็นหนังคนละม้วน ไม่มีสุนัข 20 ตัวรุมล้อมและจะกัดผู้หญิงท้องแต่อย่างใด และวันเกิดเหตุ ไม่มีผู้หญิงอยู่ในเหตุการณ์ด้วยซ้ำ

  โดยเหตุการณ์วันนั้น เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. พ.ต.ต.วสวัตติ์ ขับรถมาจอดตรงลานจอดรถของแฟลตที่ประจำ เมื่อลงจากรถก็มีสุนัขมาเห่าเป็นปกติ พยานเห็น พ.ต.ต.วสวัตติ์เดินไปหาขวดเบียร์แล้วนำมาปาใส่สุนัขเหล่านั้น จนขวดหมด ก็เดินไปยังร้านขายของชำ ไม่ไกลกัน ก่อนจะขอซื้อเบียร์ แต่คุณป้าคนขายเห็นการกระทำของ พ.ต.ต.วสวัตติ์ว่าจะนำไปขว้างใส่สุนัขอีก จึงไม่ขายให้ พ.ต.ต.วสวัตติ์จึงเดินกลับไปที่รถพร้อมหยิบปืนออกมายิงสุนัขจนตายและบาดเจ็บ โดยระยะเวลาทั้งหมดไม่เกิน 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นพยานก็เห็นว่าพ.ต.ต.วสวัตติ์ก็ไปยังร้านสะดวกซื้อ เพื่อซื้ออาหาร ที่มีลักษณะคล้ายไส้กรอก จากนั้นก็นำมาโยนให้สุนัขที่แตกตื่นจากเสียงปืน โดยสุนัขก็วิ่งย้อนกลับมาเพื่อจะกินไส้กรอก ขณะที่ พ.ต.ต.วสวัตติ์ก็ถือปืนเตรียมจะยิงสุนัขต่อ จนมีคนทนไม่ไหวรีบวิ่งไปยกมือไหว้ขอไม่ให้ยิงสุนัขอีก ซึ่งข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นล้วนตรงกันข้ามกับสิ่งที่พ.ต.ต.วสวัตติ์แถลงข่าว ทั้งสิ้น   ทั้งนี้ น.ส.พิม ได้แจ้งความเพิ่มในข้อหา “เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จต่อหน้าสาธารณชน” แก่ พ.ต.ต.วสวัตติ์  เพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น