เล่าเหตุการณ์ งูเหลือมยักษ์ โผล่โดด งับหำ!! ตอนเข้าห้องน้ำ แปลกใจ ปกติเจอแต่ตัวเล็ก

  0
  659
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  822

  นที่ 25 พ.ค.59 เวลา 14.00 น. นางปทิตตา สำรวมรัมย์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/1236 หมู่บ้านบูรพาซิตี้ ม.14 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา กล่าวถึงกรณีหนุ่มถูกงูเหลือมฉกอวัยวะเพศเมื่อช่วงเช้า ขณะนั่งปลดทุกข์บนโถส้วมซึมในห้องน้ำบ้านตนเอง ว่าเดิมที่ดินตรงบริเวณนี้เป็นท้องทุ่งสลับป่าละเมาะ ต่อมาได้มีการเข้ามาก่อสร้างเป็นหมู่บ้านและห้องเช่า จึงทำให้งูที่เคยอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ไม่มีที่จะไป เพราะเป็นที่อยู่ดั้งเดิมของงูมาก่อน จึงต้องมาหาที่หลบซ่อนตัว ตามซอกเล็กๆ ตามรอยแยกของตึก หรือโพรงใต้พื้นบ้านของชาวบ้านที่เข้ามาอาศัยทับที่อยู่ จึงทำให้งูในบริเวณหมู่บ้านแห่งนี้ชุกชุมมาก ที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น ก็ยังเคยมีงูไปกินแมวของชาวบ้านจนไม่สามารถที่จะเลื้อยกลับคืนลงไปยังในท่อระบายน้ำเสียที่เลื้อยออกมาได้ เพราะลำตัวไปติดคาอยู่ตรงบริเวณปากท่อ จนทำให้ท่อระบายน้ำที่เป็นท่อใยหินแตกชำรุดเสียหาย โดยเฉพาะช่วงฤดูฝนนั้น จะอันตรายมาก เพราะจะมีงูเลื้อยออกมาพลุกพล่านชุกชุมมากในบริเวณนี้ นางปทิตตา กล่าว

  472
  471

  ขณะที่ นางเสาวณีย์ แซ่โง้ว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 164/246 หมู่บ้านศรีเทพไทย ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ที่เคยเข้ามาเช่าบ้านพักอาศัยอยู่ติดกันกับบ้านหลังเกิดเหตุ เลขที่ 1/220 ม.14 ต.บางวัว เป็นเวลานานถึง กว่า 5-6 ปี ก่อนหน้านี้ กล่าวว่า ถือเป็นเรื่องปกติของหมู่บ้านแห่งดังกล่าวนี้ ตลอดจนอีกหลายหมู่บ้านในเขตพื้นที่ อ.บางปะกง ทั้ง ต.บางวัว และบางสมัคร ที่จะมีงูเลื้อยโผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำ และโถส้วม แต่ที่แปลกมากในครั้งนี้ คือ มันตัวใหญ่มากกว่าทุกครั้ง

  โดยสาเหตุที่งูสามารถที่จะสัญจรเผล่นพล่านเข้าออกไปตามบ้านเรือน และท่อระบายน้ำต่างๆ ของชาวบ้านที่อยู่อาศัยในหมู่บ้านแห่งนี้ได้นั้น เนื่องจากเจ้าของโครงการนั้นได้ทำการเชื่อมต่อท่อระบายน้ำทิ้ง ตลอดจนท่อน้ำจากห้องส้วมลงไปสู่ท่อระบายน้ำส่วนกลางของหมู่บ้านทั้งหมด จึงทำให้ปลายท่อของทุกบ้านเรือนเกือบนับพันหลังนั้น กลายเป็นระบบเปิด และทำให้สัตว์เลื้อยคลานต่างๆ นั้น เลื้อยเข้าไปอยู่อาศัย หรือไปโผล่ยังสถานที่ต่างๆ ที่มีท่อระบายน้ำเชื่อมต่อไปถึงได้

  473
  ชาวบ้านที่เคยอยู่มาก่อนจึงถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก โดยเราต้องรู้จักระวังตัวเราเอง เพราะโครงการหมู่บ้านแห่งนี้ มีการวางผังการก่อสร้างมาไม่ดีนักตั้งแต่แรก โดยทำแบบง่ายๆ เอาไว้ก่อน โดยถ้าจะให้ดีต้องมีการพัฒนาแก้ไขสิ่งเหล่านี้ โดยที่ผ่านมาจะพบเป็นจำพวกงูเห่า งูสิงห์ งูเขียว ตลอดจนตัวเงินตัวทอง และงูตัวเล็กๆ อื่นๆ ยังไม่เคยมีงูขนาดใหญ่เท่านี้โผล่ออกมาจากในโถส้วม หรือชักโครกในบ้านพักอาศัยของคนมาก่อน ครั้งนี้จึงถือว่าเป็นงูที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดแล้ว ส่วนตามท้องถนน หรือตามขอบกำแพง ตามกิ่งไม้ ต้นไม้นั้น ยังมีสัตว์เลื้อยคลาน เลื้อยออกมาอย่างมากมายอยู่แล้ว ในหลายหมู่บ้านจนถือเป็นเรื่องปกติ นางเสาวณีย์ กล่าว

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น