เริ่มแล้ว!! เทศกาลบุฟเฟ่ต์ผลไม้ 99 บาทต่อหัว ตลาดไอยรา ปทุมธานี มีทุเรียนให้กินด้วยนะ

  0
  1298
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  609

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 9 มิ.ย. 59 ประชาชนจำนวนมากพาครอบครัวทานบุฟเฟ่ผลไม้ 99 บาทงานเทศกาลผลไม้ไทยตลาดไอยรา โดยมีนายสุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายสุวัฒน์ เทวัญดำรง ประธานกรรมการบริษัท พี เอส เมนแลนด์ จำกัด เจ้าของโครงการตลาดไอยรา นายภัสพลภ์ ชัยสุริยาทวิกุล ประธานหอการค้าจังหวัดปทุมธานี ร่วมเปิดงานเทศกาลผลไม้ไทย ตลาดไอยรา จ.ปทุมธานี

  เปิดงานตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2559

  ที่อาคารผลไม้ต่างประเทศ พรีเมี่ยม ฟรุ๊ต ตลาดไอยรา

  อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

  มางานเทศกาลผลไม้ไทยตลาดไอยราครั้งนี้เพื่อที่มาทานทุเรียนโดยเฉพาะ   แต่เนื่องจากมีคนมาจำนวนมากตนเองจึงต้องรอคิวถึงจะเข้าไปได้ ส่วนนางบุญเติง รวมคงเมือง ชาวปทุมธานี กล่าวว่า เนื่องจากราคาที่เข้ามาทานบุฟเฟ่ผลไม้99บาท นั้นไม่แพง แค่ได้ทานทุเรียน 2 จานก็คุ้มแล้ว อยากให้จัดกิจกรรมแบบนี้บ่อยๆ

  การจัดงานเทศกาลผลไม้ขายตลาดไอยรา จังหวัดปทุมธานี ครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อยกระดับและสร้างแบรนด์คนละไม้ไทยให้เป็นพรีเมี่ยม product ตลอดจนเพิ่มมูลค่าและสร้างชื่อเสียงคนละไม้ขายให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกอาทิเช่นทุเรียนมังคุดเงาะลองกองเป็นต้นหวังว่าประชาชนตลอดจนนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ จะหันมาบริโภคผลไม้ไทยกันมากขึ้น เพราะผลไม้ไทยมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์หวาน หอม อร่อย รวมถึงมีคุณประโยชน์มากมาย นอกจากนี้การจัดงานในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคม กรกฎาคม ซึ่งถือว่าเป็นฤดูที่ผลไม้มีผลผลิตมากจึงเท่ากับเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรในการระบายผลผลิตและกระจายรายได้แก่ชุมชนอีกทางหนึ่ง

  หลายคน คงถาม ไปไงวะ !!!

  TAGHR เลยเอาแผนที่ มาให้ดู  ไปง่ายๆ

  610

  ขอบพระคุณรูปภาพโดย http://www.posttoday.com/

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น