[มีคลิป] หนุ่มถือป้ายปลุกเรื่องราว ที่เงียบ ชายพิการถูก 6วัยรุ่น ฆ่า” #ลูกตำรวจแล้วไง

  0
  1296
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  640

  จากกรณี 6 โจ๋ก่อเหตุทำร้ายใช้มีดรุมฟันและแทงนายสมเกียรติ ศรีจันทร์ อายุ 36 ปี ชายขาพิการอาชีพขายขนมปังจนเสียชีวิตอย่างเหี้ยมโหด ที่หน้าร้านขนมปังในซอยโชคชัย 4 แยก 69 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ภายหลังมีการดำเนินคดีกับกลุ่ม ผู้ต้องหาตามขั้นตอนกฎหมายไปแล้ว แต่ล่าสุดนายอนันตชัย ไชยเดช ทนายความคดีชายพิการขายขนมปัง เข้าร้องต่อสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ขอให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) คุมคดีแทน อ้างว่ามีแน้วโน้มว่าตำรวจจะทำสำนวนเป็นทะเลาะวิวาทแทน
  ล่าสุดชาวโซเชียลได้แชร์โพสต์ของ ธกร อำพันธ์เปรม ที่ระบุว่า เสียเวลามั้ยครับ รู้สึกเสียเวลามั้ย กับการที่ต้องมาพิมพ์ตัวอักษรมากมายกันขนาดนี้ รู้สึก เสียเวลามั้ยครับ …ผมอ่าน ผมเห็นทุกท่านตั้งใจพิมพ์ พิมพ์อย่างตั้งใจ พิมพ์ให้กำลังใจ พิมพ์ให้รู้สึกว่า เฮ้ยย มันไม่ถูกนะ พิมพ์ให้รู้สึกว่า เฮ้ยย มันไม่โอเคนะ

  ทุกท่านครับ ทุกท่านรู้สึกเสียเวลามั้ยครับ ถ้าไม่ ถ้ารู้สึกว่า ไม่เวียเวลา ก็ไปต่อ ไปกันต่อ ท่านพิมพ์ ท่านแสดงความรู้สึก ผมอยู่ข้างถนน ผมยืน ผมถือป้าย ไม่ว่าสุดท้าย จะเป็นยังไง ขอให้ทุกท่าน เพียงจำไว้ เพียงจำไว้ว่า วันนี้ ท่านเองก็เป็นอีกหนึ่งคน หนึ่งท่านหนึ่งกำลัง ที่ “ลงมือทำ”
  นอกจากนี้ สังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปที่ ธกร อำพันธ์เปรม ถือป้ายประท้วงที่สถานีบีทีเอส ระบุว่า จากคดีฆาตกรรม ก็จะทำให้เป็นทะเลาะวิวาท พอเราออกมาทวงถาม ก็เชิญเราไปคุยที่โรงพัก แค่ยืนถือป้าย #ลูกตำรวจแล้วไง ยืนเฉยๆ ยืนอยู่กับที่ ยืนนิ่งๆ เงียบๆ ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ตำรวจกลับบอกว่า ยืนไม่ได้ ป้ายมีข้อความไม่เหมาะสม ให้ไปคุยกันที่โรงพัก

  641

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น