[ภาพงานแต่งงาน] “วู้ดดี้” กับแฟนหนุ่ม คบกันกว่า 9ปี งานจัดที่ภูเก็ต อย่างสุดสุดโรแมนติก

  0
  566
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  1

  กลายเป็นเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮาหนักมาก สำหรับข่าวของพิธีกรคนดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือ Time Out ว่าเขานั้นได้แต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 9 ปี ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา งานนี้ทำเอาหลายคนอึ้งกันไปตาม ๆ กัน และอยากจะรู้ว่าเรื่องนี้จริงเท็จอย่างไร แต่งงานกันจริงหรือไม่ หรือสร้างกระแสข่าวหรือเปล่า

  โดยเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องงานแต่งงานที่เกิดขึ้นอีกครั้งผ่านรายการตื่นมาคุย ว่าหลายคนเข้าใจผิดว่าแต่งงานที่นิวยอร์ก แต่ความจริงตนแต่งงานที่ภูเก็ต ตั้งแต่ 2 ปีก่อน ตนคบกับแฟนมา 9 ปี ไม่ว่าเพศใดก็มีสิทธิ์ที่จะแต่งงาน ส่วนงานแต่งนั้นก็จัดกันภายใน มีเพื่อน ๆ ที่เรารักร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น

  2

  3

  ” ผมภูมิใจในสิ่งที่ผมเป็นมาก ผมมีความสุขกับชีวิตของผม และอยากบอกทุกคนว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผมตัดสินใจแล้ว สิ่งที่มันเกิดขึ้นเป็นสิ่งที่ผมมีความสุขมากแล้ว  การแต่งงานแบบชายรักชายนั้น ที่แต่งก็เพราะเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความรัก เป็นการบอกกับคนคนหนึ่งว่า เราเลือกคุณแล้วนะ ชีวิตเราจะมีแต่คุณนะ แต่ทั้งนี้เราเกิดในสังคมไทย หลายคนเลยอาจจะไม่เข้าใจ ซึ่งตอนแรกตนยอมรับว่านอยด์ แต่พอลงเครื่องบินหลังจากกลับจากพม่า คุณแม่ของตนก็ได้ส่งข้อความบอกว่า ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามนะลูก อย่าให้คนที่ไม่รู้จักความสวยงามในความรักมาบั่นทอนเรา.. คำคำนี้ทำให้ตนบรรลุ และเลิกนอยด์ เพราะคิดว่าความรักเป็นสิ่งที่ดี ” 4 5

  ขอบพระคุณที่มาโดย http://www.news-lifestyle.com

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น