หากชาติหน้ามีจริง จะเป็นคู่ชีวิตกับอิ๋วเพียงคนเดียว คำพูดแฟนหนุ่ม หลังเผา “ครูอิ๋ว”

  0
  581
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  หากชาติหน้ามีจริง จะเป็นคู่ชีวิตกับครูอิ๋วเพียงคนเดียว ทั้งเศร้า และซึ้งใจ นี่คือคำพูดหลังจากเผา “ครูอิ๋ว” ขึ้นสวรรค์ จาก “รตต.ธเนตร” แฟนหนุ่มผู้มั่นคงในรัก !!จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ฆ่าปาดคอครู น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาจับตัวร้ายได้ เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ทางครอบครัวได้ทำพิธีฌาปนกิจศพ วัดบ้านบุ่งค้า ใน จ.ร้อยเอ็ด มีนายอนุสรณ์ แก้วกังวาน ผวจ.ร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธี

  211 212

  ล่าสุดวันนี้ 7 ก.ค. นายสนิท นางจันทร์ศรี โทวรรณา พ่อและแม่ของ ครูอิ๋ว พร้อมด้วยร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ แฟนหนุ่ม ได้ทำอาหารคาวหวาน ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ที่วัดบ้านบุ่งค้า ส่งดวงวิญญาณครูอิ๋วให้มารับผลบุญ หน้ากองฟอนที่เหลือแต่เถ้าถ่าน ด้านร.ต.ต.ธเนตร แฟนหนุ่ม กล่าวว่า การสูญเสียครูอิ๋วทำใจยากที่จะลืม จะตั้งใจดูแลครอบครัวแทนครูอิ๋ว และที่สำคัญจะมุ่งมั่นทำความดี และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ครูอิ๋วอย่างสม่ำเสมอ หากชาติหน้ามีจริงจะเป็นคู่ชีวิตกับครูอิ๋วเพียงคนเดียว

  สำหรับอัฐินั้น ให้เวลาผ่านไปสักสามวันจึงจะมีการเก็บอัฐิ และทำบุญตักบาตร โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน ใส่ไว้ในโกศ อีกส่วนหนึ่งจะนำไปลอยอังคารตามความเชื่อ.

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น