“ไดนามิคเลดี้” ทีมจักรยานผู้หญิงรักสุขภาพ !! คุณ สามารถเข้าร่วมกลุ่มกับพวกเธอได้

  0
  284
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  365

  ทีม “ไดนามิค เลดี้” ทีมจักรยานที่ประกอบด้วย สาวสวยนักปั่นมากหน้าหลายตามาร่วมออกกำลังรักษาสุขภาพ
  ขณะที่กีฬาจักรยานกำลังได้รับความนิยมสูงในประเทศไทย และเกิดเหล่าบรรดานักปั่นจักรยานหน้าสวย – หล่อ จนกลายเป็น “เน็ตไอดอล” ไปหลายราย

  ทว่า ล่าสุด มีการผุดทีมจักรยานที่คัดเอาหญิงสาวหน้าตาดีหลายคนมารวมตัวกัน ภายใต้ชื่อ “ไดนามิค เลดี้”  โดยทีมนี้ก่อตั้งโดย เทรุ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้จักรยานเสือหมอบ ในตำแหน่งผู้จัดการทีม ส่วนผู้ช่วยผู้จัดการทีม “น้องการ์ตูน” ผู้มีดีกรีคลุกคลีในวงการบันเทิง บวกกับอีก 5 สาว ประกอบด้วย น้องเอ็ม, น้องดาว, น้องฝ้าย, น้องกวาง และ น้องเนย
  สำหรับแฟนคลับสามารถไปติดตามกิจกรรมของสาว ๆ นักปั่นได้ที่แฟนเพจ Dynamic Lady Cycling Team

  366 367 368

    น้อง เอ็ม สาวหมวยผู้มีใจรัก แอดเวนเจอร์ เธอมักจะเข้าร่วมแข่งวิ่งฮาร์ฟมาราธอน วิ่งเทรล เสมอๆ และหันมาตกหลุมรักกับการแข่งขันจักรยาน 369

    น้องดาว นางฟ้านักปั่น สาวหน้าหวานผู้คว้ารางวัลรองชนะเลิศจากการประกวดนางฟ้านักปั่น ประจำปีนี้มาครอง เห็นหน้าหวานๆแบบนี้ แต่ยามวันหยุด เธอเป็นอาสาตำรวจท่องเที่ยว ปั่นจักรยานออกตรวจทั่วอยุธยาเลยนะ 370

  น้องฝ้าย สาวตัวเล็ก น่ารัก แต่ใจสู้ไม่ถอย ถึงขั้นหนุ่มๆหลายคนยังอาย เพราะเธอนั้นปั่นผ่าน Audax 200 กม. มาแล้ว 371

   น้องกวาง สาวนักปั่นที่พบรักแท้เพราะจักรยาน เธอได้พบรักกับแฟนหนุ่มนักปั่นรูปหล่อ ขาแรง ที่จะมีข่าวดีกันเร็วๆนี้ ในสนามแข่งจักรยาน รู้งี้กันแล้ว สาวๆหนุ่ม ยังจะไม่มาปั่นกันไหวเหรอ 372

   น้องเนย นักปั่นสาวน้อย วัยเพียง15ปี ที่กวาดรางวัลระดับยุวชนมามากมาย และผลงานดีขึ้นตามลำดับ โปรดช่วยกันให้กำลังใจน้องเนย ได้มีโอกาศพัฒนาตัวเองขึ้นไป เพื่อติดทีมชาติในอนาคตให้ได้ 373

   น้องฟ้า ดาวรุ่ง เจิดจรัส ที่ปัจจุบันเก็บตัวฝึกซ้อมในนามเยาวชนทีมชาติไทย ซึ่งเธอจะเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติในการแข่งขันระดับสากล ในอนาคตอันใกล้นี้
         

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น