ชีวิตน่าสงสาร น้องพี เด็ก1ปี 5 เดือน เหมือนตกนรกทั้งเป็น ถูกพ่อเลี้ยงกระทืบจนช้ำในตาย

  0
  2856
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  186

  น้องพีถูกแม่ทิ้ง มีคนข้างบ้านไปเห็นน้องพีอยู่คนเดี่ยว นอนร้องมดกัดเต็มตัวไม่ใด้กินนม แล้วเอามาให้แม่จิ้บคือแม่ของแฟนเก่าตาล น้องพีอายุได้ประมาณ 5 เดือนช่วงนั้น แล้วทางบ้านน้องจ๋าก็รับเลี้ยงมาสักระยะ จนแม่ของน้องพีมาเอาน้องกลับ บอกอยากเลี้ยงน้องพีเพราะยังใงก็คือลูก มีคนมาขอรับน้องพีไปเลี้ยงเยอะมากแต่แม่เขาไม่ไห้

  อันนี้เข้าใจว่าเปนแม่ แต่ตลอดเวลาที่น้องมาที่บ้านแม่จิ้บน้องก็จะผอม มีรอยยุงกัดเต็มตัว เวลาแม่น้องพีมารับน้องพีจะร้องและไม่อยากกับ เวลาน้องอยู่กับแม่ใครไปรับน้องพีไปไหนแม่จะไห้น้องไปหมดไม่ว่ากับใคร น้องพีจะไปกับบ้านแม่จิ้บตลอดเวลา

   

   

  187 188

  จนช่วงนึงน้องหายไปตามไปที่บ้านก็ไม่เจอ แล้วอยู่ๆมาวันนี้ น้าของน้องพีมาบอกน้องพีตกรถเสียแล้ว ศพน้องไม่เหมือนคนตกรถเลยมีรอยช้ำที่บริเวณหลัง ปากแตก แต่มาอีกสักพักน้าของน้องพีบอกว่าโดนพ่อเลี้ยงทืบแล้วก็ต่อยแต่โกหกว่าตกรถ

  โดยแม่ของน้องพีเล่าว่า น้องพีเดินมาหา ร้องบอกว่าเจ็บแล้วแม่ก็ถามพ่อเลี้ยงน้องพีว่าทำอะไรลูก ? มันตอบ มันตกรถเอง แล้วแม่น้องพีก็ใม่ใด้สนใจอะไรจนช่วงดึกๆน้องพีน้ำลายฟูมปาก ชัก แม่น้องพีเลยไปถามคนข้างบ้านว่าไปหาหมอดีไหม (ถ้าคุณรักเขาจริงๆคุณพาเขาไปตั้งนานแล้วไม่มาถามคนนู้นคนนี้อยู่หรอก) จึงจะพาน้องไป ในตอนกลางคืนแล้ว

  189 190

  ในตอนเช้าน้องพีก็เสีย หมอดูจากศพแล้วไม่เชื่อว่าน้องตกรถจึงผ่าพิสูจน์พบว่าข้างในน้องช้ำแตกหมดแล้ว ทางโรงพยาบาลจึงแจ้งโรงพักแล้วให้พ่อเลี้ยงกับแม่น้องพีไปโรงพัก ให้ปากคำแต่พ่อเลี้ยงมันก็ไม่ได้สารภาพ จนพี่ของน้องพีพูดว่าพ่อทืบ ตำรวจเลยสงสัยแล้วพ่อเลี้ยงถึงจะยอมสารภาพ

  เด็ก1ปี5เดือน มาเจอแบบนี้เลวร้ายไปไหม ทต้องเหี้ยขนาดไหนถึงจะต่อยเด็กหล่นแล้วทืบซ้ำคิดเอาเอง ส่วนคำพูดและการกระทำของแม่ คือ แม่ของน้องพีพูดว่าพ่อเลี้ยงน้องพีจริงๆเขาเปนคนดี อีกอย่างคือ ตอนพวกฝนแล้วเพื่อนๆไปงานแม่น้องไม่มีสีหน้าที่เสียใจเลย หัวเราะยังมี จะเปี่ยนชุดให้น้อง รดน้ำศพ สวด สั่งทำรูป นิมนต์พระ ทุกๆอย่าง

  191 192

  ย้ำว่า‬ แม่น้องพีไม่สนใจเลย ขอตังซื้อโรงศพให้น้องก็ไม่มี น้องนอนหอเสื่อ แล้ว เขาห้องเย็นเลย ตอนตายยังให้อะไรดีๆ กับน้องไม่ได้เลย ส่วนเงินนิมนต์พระมาสวดน้ำก็เปนของพวกเราทั้งหมด งานน้องมีน้าของน้องช่วยออกค่ารูป 800  บาท

  นี้คือการกระทำของคนเปนแม่หรอ‬ ปล.ไม่มีรูปพ่อเลี้ยง ถามชื่อแม่น้องพีก็ไม่บอกถูกจับแล้วฝากๆ กันด้วยนะค้ะ

  193

  ส่วนศพน้องอาจจะไว้แค่คืนนี้คืนเดี่ยวเพราะสู้ค่าใช้จ่ายไม่ไหว‬ ‪‎พวกน้องๆเด็กๆก็มาช่วยเพราะพวกเราเรียนไม่มีรายได้และไม่ได้ร่ำรวย

  ถ้าใครจะไปหาน้องอยู่วัดเกาะเสือ‬ หาดใหญ่ ศาลา2 น้ะค้ะ เทวดาตัวน้อย ขอให้ไปเกิดในที่ๆดีๆ 194

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น