ตำรวจกองปราบ ควักมือเรียก!! ใครถูก ดลพร โกงทอง ซื้อ1แถม1 ให้รีบมาแจ้งความ จะได้ยึดทรัพย์

  0
  149
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  584

  ประกาศ..!! ถึงผู้ประสงค์แจ้งความคดีแชร์ทอง 1 แถม 1 (คดีดลพร)

  จากคลิปข่าว

  พรุ่งนี้ (4 สิงหาคม 2559) เวลา 12.30 น. ผมจะเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมรอบ2 ในฐานะสื่อมวลชนที่ตรวจสอบเรื่องนี้ ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) สาทรเหนือ ปากซอยสาธร 8 ใกล้ตึกธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด(ตามแผนที่)

  583

   

  ทุกท่านที่ประสงค์เข้าแจ้งความขอให้ไปพบที่กองกำกับการ 5 บก.ปอศ.ตึกหลัง ชั้น 7 ทางตำรวจได้ตั้งคณะทำงานพิเศษ 5 ชุดเพื่อทำคดีนี้โดยเฉพาะ เตรียมหลักฐานการโอนเงิน หลักฐานการจองซื้อทอง และบัตรปชช.

  สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ขอให้ไปแจ้งความที่โรงพักแถวบ้านและแจ้งความประสงค์ให้พนักงานสอบสวนท้องที่นั้นๆส่งสำนวนคดีมารวมที่กองกำกับการ 5 บก.ปอศ.

  ย้ำนะครับว่านัด 4 ส.ค.59 เวลา 12.30 น.รอบเดียวที่ผมจะไปด้วย (ผมไม่เลื่อนนะครับ)

   ส่วนใครไม่สะดวกวันเวลาดังกล่าว ท่านต้องไปเองภายหลังนะครับ ใครพร้อมรบกวน Inbox มาแจ้งผมในวันนี้ก่อนภายใน 1 ทุ่มตรงครับ  ที่  บรรจง ชีวมงคลกานต์

  ปล.จากที่ผมเคยเห็นมาคดีลักษณะนี้ถ้าไม่รีบดำเนินการ ความสูญเสียจะยิ่งมากและขยายวงครับ

  บรรจง ชีวมงคลกานต์ (บรรจง ชีวมงคกานต์)

  173

  ถ้ามีคนแจ้งตำรวจ ตำรวจจะอายัดทรัพย์ ขายทอดตลาด แล้วคนที่ได้เงินก่อน ก็คือผู้เสียหาย (เจ้าทุกข์ที่แจ้งความ) ส่วนคนอยู่นอกบัญชีไม่ไปแจ้ง ก็ต้องเคลียเองนอกรอบ เรื่องของมึง ซึ่งเงินอาจหมดแล้ว และดลพรอาจติดคุกไม่มีทางหามาจ่าย  ขยับตัวขยับขาไปแจ้งความกันหน่อยคนวงนอกเค๊าช่วยเหลือกันขนาดนี้แล้ว คนวงในอ่ะทำไรรึยังรึรอความหวังลมๆแล้งๆ  อย่าเป็นควาย infinity กันเลยกลับมาเป็นคนดีกว่า

  แต่ยังที่บอกนะ  กูรอจะกระทืบอีโง่ อีโลภอยู่ แดกหญ้าแล้วเสือก มาซ่ากับคนแดกข้าว  อีหน้าหีบางตัว ที่อวยกัน มึงโดนสมรู้ร่วมคิด แน่นอนสบายใจได้

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น