น้องน้ำเต้า อุ้ม “ข้าวหอม” ลูกสาว 7เดือน นี้คือเหตุผลที่ขยันทำงาน หยาดเหงื่อเพื่อลูกคนนี้

  0
  1298
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  646

   หลังจากที่เป็นข่าวใหญ่ “น้องน้ำเต้า”สาวปั๊มน้ำมันที่ยโสธรโดนนายโอ อบต.หนุ่มโพสต์เหยียดหยามจนเป็นข่าวกระหึ่มไปทั้งเมือง ล่าสุดวันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้เดินทางไปที่บ้านพักของ”น้องน้ำเต้า”ที่หมู่ที่ 1 ตำบลฟ้าหยาด อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร ซึ่งน้องน้ำเต้าอาศัยอยู่กับพ่อแม่ น้องสาว สามี และลูกแบบเบาะอายุ 7 เดือน รวมครอบครัวนี้มี 6 คน

  โดยนางไพริน อายุ 36 ปี แม่น้องน้ำเต้า เล่าว่า ตนทำงานเป็นเสมียนปั้มน้ำมันศรีเจริญ น้องน้ำเต้าทำงานที่ปั้มน้ำมันปรายฟ้าออยล์ นายเด่นชัย อายุ 19 ปี สามีน้องน้ำเต้าทำงานรับจ้างล้างรถที่คาแคร์ ส่วนนายสมภารอายุ 52 ปี พ่ออยู่บ้านเลี้ยง”น้องข้าวหอม”อายุ 7 เดือน ซึ่งเป็นลูกสาวของน้องน้ำเต้า หน้าที่หลักจึงตกอยู่ที่ตน น้องน้ำเต้า และลูกเขย ที่ต้องออกทำงานหาเงินดูแลคนในบ้าน

   

  น้องเขาทำงานเป็นเด็กปั้ม อดทนกัดฟันสู้เพื่อลูก ดูสิครับ ใครว่าสัตว์ครับ นี่มันนางฟ้าชัดๆ พวกที่เป็นสัตว์คือพวกที่ทิ้งลูกครับ ขนาดหมามันยังรักลูกมัน ไม่ต้องรวย ไม่ต้องสวย ไม่ต้องอวดโอ้อะไร แต่สิ่งที่เขาทำนั้นยิ่งใหญ่กว่าสิ่งอื่นใดที่จะหามาเปรียบเที่ยบได้ นั่นคือความรักของแม่ที่ทำเพื่อลูก  อีกอย่างคนเพิ่งคลอดลูก เข้างานเป็นกะ จะให้ผอมเพรียวก็ทำยากอยู่คะ หน้าตาเป็นสิ่งดูดดูด แต่น้อง งดงามที่ติตใจคะ  ขอให้น้องมีสิ่งดีๆในชีวิต  น้องเค้าไม่ได้หน้าเกลียดอะไรเลย แต่กลับมีครอบครัวที่อบอุ่นมีสามัญสำนึกความเป็นแม่ยังทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว ไม่ได้ไปขอใครกิน

  ผู้สื่อข่าวถามว่า จะถอนแจ้งความนายโอหรือไม่ นางไพรินกล่าวว่า ยังไม่มีการถอนแจ้งความ เพราะคู่กรณีนัดว่าจะมาพูดคุยกับครอบครัวตน ช่วงค่ำเมื่อวันที่ 3 ส.ค.แบบเป็นทางการ ยังไม่เห็นมา ตนกับพ่อเขาก็รออยู่ หากมาก็จะให้อภัยตามคำพูดของลูกสาว นี่รออยู่ไม่เห็นมา และทางโลกโชเชี่ยลมีทั้งไม่อยากให้ลูกตนยอมง่ายๆ บางคนก็โพสต์ให้อภัยกันเรื่องจบก็ดีแล้วตนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ

   

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น