บ้านเนย เนโกะจัมพ์ ได้โพสต์ภาพอย่างสุดแซ่บ!!! หลังครอบครัวฤทธิ์ กาไชย ไม่ปลื้มเนย

  0
  496
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  กำลังเป็นดราม่าร้อนๆ ในวงการบันเทิง ที่คนกำลังจับตามองอยู่ตอนนี้ หลังจากมีญาติผู้ใหญ่ของ “ฤทธิ์ กาไชย” ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อชื่อดัง ว่าครอบครัวไม่ปลื้มสาว “เนย วรัฐฐา” หรือ “เนย เนโกะจัมพ์” ถึงขั้นจะประกาศตัดจากกองมรดก หากทั้งคู่แต่งงานกัน

  632

  โดยฝั่งครอบครัวของสาวเนยเอง เมื่อลองย้อนกลับไปดูไม่กี่วัน ก่อนมีข่าวดราม่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม “แจม ชรัฐฐา” ฝาแฝด เนย วรัฐฐา  ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อย่างน่าคิดว่า

  “ไม่สำคัญว่ามีมากแล้วดี แต่สำคัญที่มีแล้ว…”ชีวิตมีความสุข” ถึงแม้จะอยู่บนโลกแห่งความวุ่นวาย แต่ก็มีกำลังใจที่จะต่อสู้เพื่อคนที่รักเรา และมองเห็นเราจากข้างในจิตใจ ไม่ใช่เปลือกนอกเฟค ๆ เป็นสิ่งที่มีค่า #ไม่สำคัญว่าเค้ามีอะไรในครอบครอง สำคัญที่จิตใจ สำคัญที่ (เค้ามองเห็นเราในแบบที่คนอื่นไม่สามารถมองเห็น..) #สู้เพื่อคนที่รักเราจากข้างใน #คนเหล่านั้นมีค่ามากกว่าเพชรพลอยเงินทองใด ๆ” 
  635

  ขณะที่ อินสตาแกรมของ คุณแม่เจี๊ยบ คุณแม่ของสาวเนย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวทั้ง 3 คน พร้อมข้อความว่า “ปิดการรับรู้ใน 3 จุด @butterbuttytia ไม่ฟัง @pigletcharada ไม่พูด @jam_ponybah ไม่เห็น #jamnoeypig #ปฎิบัติ #teambutter”

  634

  และล่าสุด “พิกเล็ต ชาราฎา” น้องสาวคนเล็กของ เนย แจม ก็ได้โพสต์ภาพแม่เลี้ยงใจร้ายในการ์ตูนซินเดอเรลล่า พร้อมข้อความว่า “ใจเย็นนะคะแม่ #นี่ก็มีแม่เหมือนกัน”

  633

   

  ขอบพระคุณที่มาโดย  http://news.sanook.com

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น