[มีคลิปให้ชม] อ้น สาวประเภท2 พูด “ขอบคุณที่เปิดใจนะคะ” หลัง หนุ่มเทคมีเอาท์ เลือกเธอเป็นแฟน

  0
  578
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เทปวันที่ 6 ส.ค. วันนี้ ไม่มีดราม่าแต่มีเรื่องประทับใจเล็กๆเกิดขึ้น โดยหนุ่มโสดสัปดาห์นี้คือ ปูน ปรัชญ์ รัตตัญญู วัย 24 ปี อาชีพผู้ตรวจสอบบัญชีและนักร้องอิสระ ลักษณะชอบมีเพื่อนเยอะ ขนาดที่ว่าแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้วยังมาเป็นเพื่อนกันได้ถึง 4 คน แต่เพราะเหตุนี้เองทำให้สาวโสดในรายการส่วนมากพากันปิดไฟหนีไปเลยถึง 22 คน เพราะส่วนมากดูเหมือนจะรับไม่ได้กับแฟนเก่าที่จะมาเป็นเพื่อนกับแฟนใหม่แบบนี้

  102 สาวคนหนึ่งที่ปิดไฟบอกว่า เรื่องนี้รับไม่ได้เพราะเรื่องแฟนเก่าเป็นเรื่องซีเรียส ไม่ค่อยไว้ใจแฟนเก่าที่อาจกลับมารีเทิร์นกับฝ่ายชายได้อีก

  สุดท้ายแล้วเหลือสาวโสดเพียง 5 คน ที่เปิดไฟถึงรอบสุดท้าย หนุ่มปูนจึงเดินไปดับไฟ และเลือกสาวโสก 2 คนสุดท้าย เพื่อถามคำถาม โดยสาวโสด 2 คนสุดท้าย คือ “ต่ายน้อย” ผู้จัดการฝึกหัด และ “อ้น” สาวประเภทสองเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า

  104
  คำถามของหนุ่มโสดคือ งานบ้านชนิดใดที่สาวๆไม่อยากทำ และฝ่ายชายจะต้องเป็นคนทำเอง ต่ายน้อย กล่าวว่า งานบ้านที่ไม่ชอบทำเช่น ขัดส้วม หรืองานที่เกี่ยวกับฝุ่น แต่ชอบทำกับข้าวมากกว่า ส่วนสาวอ้น กล่าวว่า ไม่ชอบงานที่ใช้แรงแบบผู้ชาย เช่นซ่อมข้าวของ เพราะตัวเองเป็นผู้หญิง แต่ถ้าเป็นงานกวาดบ้าน ถูพื้น ทำได้หมดทุกอย่าง

  103 ผลสุดท้าย ปรากฏว่า หนุ่มปูน เลือก อ้น สาวประเภทสองเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าไปเป็นคู่เดต ซึ่งอ้นตอบเขินว่า “ขอบคุณที่เปิดใจนะคะ” โดยปูนเผยในภายหลังว่า เหตุที่เลือกอ้นเพราะ ชอบเวลาตอบคำถาม ชอบเวลามอง น่ารักดี เรียกว่า เป็นอีกคู่หนึ่งที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมได้จริงๆ

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น