แอร์โฮสเตส รับเลี้ยงสุนัขจรจัด หลังมันคอยพบเจอเธอหน้าโรงแรม รอเป็นเดือนๆ แม้เธอหายไป

  0
  1659
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  155

  แอร์โฮสเตสสาวได้ให้อาหารกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่งในเมืองที่เธอแวะพักระหว่างทำงาน และตั้งแต่นั้นมันก็คอยรอเจอเธออยู่ที่ประตูโรงแรมที่เธอพัก จนในที่สุดเธอก็รับเลี้ยงมันไว้ โอลิเวีย เซียเวอร์ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากประเทศเยอรมนีมายังประเทศอาร์เจนตินาบ่อยๆ เพื่อทำงาน และครั้งหนึ่งขณะเธอกำลังเดินเล่นอยู่ในเมืองบัวโนไอเรสใกล้กับโรงแรมที่เธอพัก

  เธอเจอกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง เธอเอาอาหารให้กับมันและเล่นด้วยกันซักพักหนึ่ง หลังจากนั้นสุนัขตัวนี้ก็คอยติดตามเธออยู่ตลอด

  เพื่อหวังว่า จะได้เธอมาเป็นเจ้านาย

  156 157

  ไม่นานเธอก็ต้องเดินทางกลับเยอรมนี และรูบิโอ ก็กลับไปอยู่ข้างถนนตามเดิม แต่ก็เหมือนว่ามันไม่เคยลืมเธอเลย

  เมื่อโอลิเวียกลับมาที่เมืองนี้อีกครั้ง เธอก็จะพักที่โรงแรมเดิม รูบิโอก็จะกลับมาหาเธออยู่ที่เดิมบริเวณประตูของโรงแรมเพื่อรอเจอเธอ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าแม้โอลิเวียจะบินไปและกลับเพื่อทำงานเป็นเดือนๆ แต่รูบิโอก็ยังคงรอคอยเธออยู่ที่เดิมเสมอ

  ครั้งหนึ่งโอลิเวียได้ติดต่อสถานสงเคราะห์สัตว์ เพื่อให้รูบิโอได้มีบ้านอยู่ แต่มันก็หนีออกมาและกลับมารอเธอที่ประตูโรงแรมอีก

  ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจรับรูบิโอไว้เป็นสัตว์เลี้ยง โดยเธอได้ทำเรื่องเพื่อส่งตัวมันกลับมายังบ้านของเธอที่เยอรมนีด้วย จนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มันก็ได้ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ของมัน ที่ที่มีโอลิเวียคอยมันอยู่ และเพียงเวลาไม่กี่วันที่รูบิโอย้ายมาอยู่ที่นี่ จากสุนัขจรจัดข้างถนนในอาร์เจนตินา กลายมาเป็นสุนัขแสนรักในบ้านที่อบอุ่นในเยอรมนี

   และสุดท้าย เธอก็เลย พามันมาเลี้ยง

  158 159 160

  ขอบพระคุณที่มาโดย Workpointtv.com

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น