ไลน์สุดท้าย ของ ร.อ.สุทัน นักบินที่ 1 ได้คุยกับเพื่อน เหมือนเป็นลางบอกเหตุ 3 นักบิน ร่วมเฟรม

  0
  182
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  240

  จากกรณีเหตุเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพตกที่บริเวณเนิน 2445 ใกล้ยอดดอยอินทนนท์เป็นเหตุให้ทหารที่อยู่บนเครื่องทั้ง 5 นาย เสียชีวิต และมีการค้นพบซากเครื่องแล้วในวันนี้นั้น

  สมาชิกเฟซบุ๊ก “สุภาพ ดีบุญมีณชุมแพ” ซึ่งเป็นเพื่อนของ ร.อ.สุทัน อ่องเมือง นักบินที่ 1  ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า หรือนี่คือลางบอกเหตุ? โดยได้นำไลน์ที่คุยกับ ร.อ.สุทัน มาลงไว้ ซึ่งในข้อความ ร.อ.สุทัน ได้ส่งข้อความเป็นภาพ ฮ. พร้อมข้อความว่า

  “ตะวันลับ…ขอบฟ้า..ขุนเขา
  ฮ.ป ผ่อนเสียงเบา…กู่ก้อง
  ภาระกิจรับเหมา…ทุกอย่างสั่งมา
  เพียงดับชีวาสิ้น…เพื่อชาติเรายอม”

  241

  พร้อมกันนี้ คุณสุภาพ ยังได้ระบุต่อว่า “2-3วันที่ผ่านมา พี่ดำ เพื่อนที่เเสนดีของภาพไลน์มาหาส่งข้อความมาเเปลก..แปลกจนภาพต้องด่ากลับไปพูดเป็นลางร้ายทั้งวัน วันนี้พี่ขับฮอ 656 เครื่องประจำของพี่หายไปใหน พี่ดำขับฮอหายไปไหนคะรีบขับกลับมา พี่เเค่หลงทางกำลังกลับมาใช่มั๊ยคะ พาทุกคนกลับมานะคะ 14สิงหาคม2559 10 โมงเช้าพี่หายไป 10 ชั่วโมงเเล้วนะ”

  นอกจากนี้ ยังมีข้อความอีกว่า “พี่ดำ Line มา สายตาพี่เหนื่อย เเต่พี่บอกเสมอว่า ต้องบินทำภาระกิจเพื่อชาติ..ให้สำเร็จ #สุทัน อ่องเมือง พี่บอกว่าต้องพานายกลับให้ถึง พล.เเล้วจะเเวะมาเอาหลวงปู่ทวดที่ขอไว้กับภาพที่ชุมแพ จะมาเลี้ยง Hoegaarden ภาพกับเพื่อนๆภาพกับเพื่อนๆรอพี่อยู่นะคะ”

  242

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น