ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ร้องไห้เปิดใจ ได้หมดรัก ตุ่นแล้ว ไม่สามารถกลับไปเป็นครอบครัวได้อีก

  0
  604
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  กลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ประจำสัปดาห์นี้ไปซะแล้ว สำหรับสถานะครอบครัวของนักร้องหนุ่มจากเวทีคว้าดาว “ตั้ม สุธน บู่สามสาย” หรือ “ตั้ม เดอะสตาร์ 10” หลังมีกระแสข่าวเม้าท์กระฉ่อนในทำนองที่ว่าเจ้าตัวกำลังซุ่มคบอยู่กับพริตตี้สาวรายหนึ่ง จนภรรยาตัวจริง อย่าง “ตุ่น รจเลข” ต้องออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อผ่านอินสตาแกรม รวมทั้งยอมรับว่าได้แยกกันอยู่กับฝ่ายชายมานานกว่า 2 สัปดาห์แล้ว ซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในช่วงระหว่างรอโอกาสพูดคุยกันว่าจะทำยังไงต่อไปกับชีวิตคู่และลูกทั้งสองคน “น้องเฌอตาร์-มาตฤณ”

  594

  วันนี้ “ตั้ม สุธน” ได้ร่อนจดหมายเชิญสื่อมวลชนเพื่อร่วมฟังการแถลงข่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับและชี้แจงว่า…

  ที่ผ่านมาตนและภรรยามีปัญหาครอบครัวมาตลอด แต่สาเหตุที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเป็นความผิดของเจ้าตัวเองที่รู้สึกว่ารักจืดจาง ไม่ได้เกี่ยวกับว่าตนมีคนอื่นเพราะตนมีผู้หญิงอื่นทีหลัง แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยและไม่ได้ติดต่อแล้ว และไม่อยากเอ่ยถึงบุคคลที่สามอีกเพราะว่าไม่อยากให้เรื่องนี้ยืดยาว

  593

  ชี้แจงเพิ่งแยกจากภรรยาได้แค่ 3 วัน ไม่ใช่ 2 สัปดาห์อย่างที่มีข่าว พร้อมยืนยันสถานะครอบครัวตอนนี้คงไม่สามารถกลับไปครองรักแบบสามีภรรยาได้อีก แต่หน้าที่ของพ่อและแม่ของลูกทั้งสองยังคงดำเนินต่อไป และจะไม่มีการหย่าเพราะเจ้าตัวและภรรยาไม่เคยจดทะเบียนสมรสมาก่อน

  พร้อมกันนี้ ตั้ม ได้เอ่ยปากขอโทษสังคม ภรรยา และแฟนคลับที่สนับสนุน แต่ไม่อยากให้ใช้คำว่าเลิกเพราะฟังดูรุนแรงเกินไป ยืนยันจากนี้จะไม่ทิ้งลูกและภรรยาพร้อมส่งเสียเลี้ยงดูไปตลอด

  ขอบพระคุณที่มาโดย News.sanook.com

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น