วอนช่วย เด็กสาววัย 18 ปี ถูกคนมาข่มขืน เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตก นอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา

  0
  508
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีครอบครัวหนึ่งฐานะยากจน ผู้เป็นสามีประกอบอาชีพหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว โดยภายในครอบครัวมี 5 คน  มิหนำซ้ำลูกยังมาพิการ เพราะก้อนเลือดกดทับเส้นประสาท นอนรักษาอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรากว่า 3 ปี ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมด

  ครอบครัวนี้พักอาศัยอยู่หมู่บ้านนริศราคลอง11บ้านเลขที่ 11/589 ซอย 47 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

  ซึ่งหากมีผู้มีจิตเมตตาคนใดจะช่วยเหลือติดต่อที่ เบอร์โทรฯ 084-0950163 

  หลังรับแจ้งจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ  พบบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ซึ่งเป็นบ้านเช่าอาศัย ทั้งนี้พบ นางพัลลภา เจริญสุข อายุ43ปี อยู่ระหว่างเช็ดตัวให้กับ น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ18ปี  ที่นอนอยู่บนเตียงพยาบาล มีการเจาะคอใส่เครื่องดูดเสมหะ ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้แขนขาลีบ ทำได้เพียงกลิ้งลูกตาไปมา และร้องไห้เวลามีใครพูดถึงเรื่องอดีต เมื่อครั้งที่ถูกข่มขืนจนจำฝังใจ

  82

  ด้านนางพัลลภา  กล่าวว่า   ในช่วงกลางดึกคืนวันที่ 7 มี.ค.59 น้องลูกเกดมีอาการตัวเกร็ง แขนขาไม่มีแรงปัสสาวะราด ตนจึงรีบนำส่งที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ซึ่งแพทย์ได้ทำการเอ็กซเรย์พบว่ามีก้อนเลือดไปกดทับเส้นประสาท จึงต้องทำการผ่าตัดด่วน แต่เมื่อผ่าตัดแล้วลูกก็ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ เชื่อว่าสาเหตุหนึ่งเกิดจากความเครียดสะสมที่บุตรสาวถูกชายวัยรุ่นข่มขืนในช่วงพักอยู่กับน้าสาว จนเวลาผ่านมา 2 เดือน บุตรสาวจึงมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ทราบหลังพบว่าประจำเดือนไม่มา และตั้งท้องในที่สุด

  ทั้งนี้ลูกสาวได้เขียนบรรยายจับใจความได้ว่า “อยากเรียนหนังสือ”ไม่อยากเอาลูกออกจะไปขอครูเพื่ออุ้มท้องไปเรียนหนังสือไม่อยากทำบาป  

  กระทั่งลูกสาวตั้งครรภ์ได้5เดือน กลางดึกก็มีอาการตัวเกร็งท้ายสุดก็ต้องผ่าตัดดังกล่าวและกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา จึงอยากวอนสังคมและผู้มีจิตเมตตาช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังตกทุกข์ได้ยากในขณะนี้

  ซึ่งหากมีผู้มีจิตเมตตาคนใดจะช่วยเหลือติดต่อที่ เบอร์โทรฯ 084-0950163 

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น