“หมอเหรียญทอง” จวกพวกคิดต่างจาบจ้วงดูหมิ่นเบื้องสูง ปล่อยข่าวใน Line พฤติกรรมของสัตว์นรก

  0
  683
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  419

  กรณีเฟซบุ๊ก นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ได้โพสต์ข้อความถึงบุคคลที่หมิ่้นเบื้องสูง จาบจ้วงสถาบันพระมหากษัตริย์ ระบุว่า…เมื่อ’เลวระยำสิ้นดี!’…ตะกวดในสวนสาธารณะที่ถูกจับไปปล่อยนั้น ไม่น่ารังเกียจเหมือนสัตว์นรกในร่างคนที่แสดงตนดูเสมือนมีความรู้ มีการศึกษา มีแนวความคิดทันสมัย แต่หาได้มีสัมมาคารวะ ไม่รู้จักที่ต่ำ ที่สูง ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรบังควรหรือมิบังควร
  ผมไม่รู้ว่าโคตรเหง้าเหล่ากอของสัตว์นรกร่างคนเหล่านี้มันสืบพันธุ์มาจากสัตว์ประเภทอะไร จึงไม่อบรมสั่งสอนและปล่อยให้ลูกหลานแสดงตนเลวระยำต่ำทรามได้เยี่ยงนี้

  ผมติดตามสืบเจาะไอ้พวกนี้มาโดยตลอด ถึงแม้บางคนจะมีการศึกษาที่ดูว่าน่าจะดี แต่ผมขอเหยียดหยามไว้ ณ ที่นี้เลยว่า พวกนี้มันไม่เท่าไหร่หรอกครับ มันเป็นพวกต่อต้านสังคม จริยธรรมอันเป็นพื้นฐานที่สำคัญก็หามีไม่ พฤติกรรมตำ่ทรามของพวกมันอยูในระดับที่จัดประเภทได้ว่า… ‘เลวระยำสิ้นดี!’

  ผมขอความกรุณาพสกนิกรผู้จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ทุกท่าน จงตั้งมั่นอยู่ในสติ อย่าไปสนใจพฤติกรรมของสัตว์นรกร่างคนพวกนี้ หากมีโอกาสก็ช่วยกันสืบเสาะดูว่า พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ของมันคือใคร จากนั้นก็ช่วยกันสาปแช่งโคตรเหง้าเหล่ากอของมันไปด้วย

  คิดต่างแบบจ้างจวงละเมิดสิทธิส่วนพระองค์ มันไม่ใช่การคิดต่างที่จะอยู่ร่วมกันได้หรอกครับ…ถ้าแน่จริงก็เปิดเผยตัวตนให้สังคมได้รับรู้ แล้วออกมาเผชิญหน้ากันสิครับ รับรองได้ว่าได้ไปอยู่ใน…’นรก’ ที่ๆควรอยู่ของพวกมันเสียที…อย่ามาอยู่ในแผ่นดินใต้ร่มพระบารมีเลย…ไป ไป ซะ

  พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
  13 ต.ค.59 เวลา 12.12 น.

  420

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น