วิกรม กรมดิษฐ์ โพสต์ ขออภัยที่ผมมีเขียนข้อความที่แรงไปหน่อย กรณี ” น๊อตสั่งกราบรถ “

  0
  284
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  จากกรณี นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น๊อต อายุ 28 ปี ดารา พิธีกรได้ทำร้ายร่างกาย นายกิตติศักดิ์ สิงห์โต หรือบอย  อายุ 25 ปี จนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเนื่องจากขับรถจักรยานยนต์ ไปเฉี่ยวรถมินิ พร้อมให้กราบรถ ซึ่งเป็นประเด็นดังในตอนนี้

  93ผมคงมีความอึดอัดในใจมากที่เห็นคลิปคนกำลังทำร้ายผู้อื่นทั้งที่เขาไม่แสดงอาการต่อสู้หรือป้องกันตัวเนื่องด้วยเพียงความผิดเล็กน้อย จึงได้ post ลงในFacebook ของผมด้วยอารมณ์ที่ยอมรับไม่ได้กับการกระทำที่เห็นในคลิปนี้ จนเห็นมีคนเข้ามาดูในFacebook เกือบล้านคน

  และได้ข่าวว่าทางบริษัท และสถานีโทรทัศน์ก็เลิกสัญญาจ้างงานเลย ไม่ทราบเนื้อหาที่ผมเขียนไปได้ส่งผลกระทบอะไรหรือมากน้อยอย่างไรบ้าง หากเป็นเช่นนั้นก็ต้องขออภัยด้วย

  คนเราไม่ควรทำร้ายผู้อื่นไม่ว่าเขาจะทำอะไรผิดพลาด และยิ่งผู้นั้นรับผิดด้วยใจจริงแล้วก็ต้องควรให้อภัยบ้าง แล้วค่อยพูดจากันถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น ถ้าเขาเป็นคนจนเราเป็นคนรวยก็ถือว่าเราโชดร้ายคิดว่าฟาดเคราะห์กันไป จงคิดเสมอว่า “โกรธเขาเราทุกข์” จิตใจเราก็จะเย็น และสบายขึ้น ขอให้ทุกคนใช้เหตุผล และความดีมากกว่าอารมณ์เถอะ สังคม และสรรพสิ่งก็จะมีแต่ความสงบสุข ขออภัยอีกครั้งที่ผมมีเขียนข้อความที่แรงไปหน่อยครับ

  92

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น