นักเรียน ม.3 เครียดเรียนติด 0 ใช้ปืนยิงขมับ ทิ้งจดหมาย บอกแม่ ให้ ’บริจาคร่างกายให้ด้วย’

  0
  175
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  817

  เมื่อวานนี้ วันที่ 25 พ.ย.59ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเอง อาการสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าท์ชั้นเดียว พบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นอนจมกองเลือดข้างอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. มีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา คมกระสุนทะลุขมับซ้าย พร้อมกับทิ้งจดหมายลาเขียนข้อความว่า “บริจาคร่างกายให้ด้วย” พ่อแม่คาดไม่ถึงว่าน้องจะทำแบบนี้

  816

   

  ล่าสุด จากการสอบสวน นายณัฐ อายุ 19 ปี พี่ชายผู้บาดเจ็บ ให้การทั้งน้ำตาว่า พ่อแม่เปิดอู่ซ่อมรถอยู่ที่ จ.อุดรธานี โดยซื้อบ้านหลังนี้ให้ตนกับน้องชายอยู่ลำพังกัน 2 คน โดยผู้บาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองได้รับจดหมายจากทางคุณครูว่า น้องชายขาดเรียนติดต่อกัน 6 วัน และมีผลการเรียนติด 0 หลายวิชา จึงอยากให้มาพบคุณครู พอกลับจากโรงเรียน นายเอมีอาการเซื่องซึม ก่อนเก็บตัวอยู่ในห้อง กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่ห้องของน้องชาย ซึ่งไม่รู้ว่าเอาปืนมาได้อย่างไร

  ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเอคงจะเครียดจัด เรื่องการเรียน เพราะกลัวเรียนจบไม่ทันเพื่อน จึงตัดสินใจขโมยปืนพ่อมายิงตัวตายเพื่อหนีปัญหา แต่กลับได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยครอบครัวเดินทางมาที่รพ. เพื่อติดตามอาการแล้ว

  ขอบพระคุณที่มาโดย workpointtv.com

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น