เผย 2 ผู้รอดตายเผยนาทีรถตู้ชนกระบะดับ 25 ศพ พร้อมเล่าวินาที พาร่างออกมาราวปาฏิหาริย์

  0
  267
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  344

  เผยเรื่องราว 2 ผู้รอดตายเผยนาทีรถตู้ชนกระบะดับ 25 ศพ เกิดอุบัติเหตุตายหมู่สยองส่งท้ายปีใหม่ที่ชลบุรี รถตู้สาย กทม.-จันทบุรี คาดคนขับหลับในข้ามเลนพุ่งชนประสานงารถกระบะ ย่างสดเสียชีวิต 25 ศพ ที่เกิดเหตุบนถนนสาย 344 ม.1 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ฝั่งขาเข้าระยอง

  สำหรับผู้รอดชีวิตมี 2 รายคือนายธงชัย ตั้งวงษ์พิทธิกุล อายุ 20 ปี ซึ่งนั่งอยู่ในรถตู้ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนอีกรายคือนางปราณี บุญโทน อายุ 20 ปี นั่งมาในรถกระบะ ซึ่งกระเด็นออกจากรถช่วงที่เกิดชนกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทั้งคู่345

  จากการสอบถามนายธงชัย ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถตู้โดยสารเล่าว่า ตนขึ้นรถมาจากจันทบุรี เพื่อจะเข้ากรุงเทพมหานคร โดยนั่งหลังติดกับกระจกรถ ในช่วงนั้นผู้โดนสารจำนวน 15 คนกำลังหลับสนิท ส่วนตนเองก็นั่งหลับๆตื่นๆ พอรถมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆรถก็หลักเลี้ยวกระทันหันข้ามเลน อีกไม่นานก็เกิดเปลวไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง ได้กลิ่นแก๊ส ตนเองยังมีสติ บังเอิญกระจกด้านข้างแตก จึงใช้เท้าถีบกระจกพยายามหนีออกมานอกรถอย่างรวดเร็ว ส่วนคนอื่นไม่รู้สึกตัวถูกไฟคลอกเสียชีวิตจนหมด ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า แขน ถูกกระจกบาด และที่ผมถูกไฟไหม้เล็กน้อย ซึ่งรอดตายแบบหวุดหวิด

  นางปราณี ผู้รอดชีวิตจากรถกระบะยังอยู่ในอาการช็อคเล่าว่า ตนเองกับครอบครัวและญาติๆไปไหว้หลวงพ่อโสธร ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และกำลังเดินทางไปบ้านสามีที่จังหวัดจันทบุรี มีเด็กมาด้วย 2 คน ตนเองนั่งหลักระบะ ทุกคนก็หลับๆตื่นๆ อยู่ๆรถตู้โดยสารข้ามเลนมาชนเข้าอย่างแรงและเกิดไฟไหม้ลามมาติดรถกระบะ ทำให้ตนเองกระเด็นตกลงมา แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

  ก็ขอแสดงความดีใจกับผู้ที่รอดชีวิต และต้องบอกว่าเสียใจกับผู่ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์นี้มันไม่ควรจะเกิดขึ้นเลย ถ้าทุกคนไม่ประมาท หมั่นตรวจเช็คสภาพรถกันบ้าง จะได้ไม่เจอกับเรื่องแบบนี้ ด้วยความปรารถนาดี และขอให้ทุกคนเดินทางโดยปลอดภัยทุกคนนะคะ ส่วนสาเหตุก็ต้องรอการพิสูจน์ต่อไป

  346

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น