[มีคลิป] จังหวะนาที โจรบุกใช้มีดจ้วงแทงคอชายหนุ่มเสียชีวิตกลางถนน เพื่อชิงขโมย ไอโฟน

  0
  388
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  จากกรณีนายวศิน เหลืองแจ่ม อายุ 26 ปี ถูกคนร้ายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ล็อกคอจากทางด้านหลัง และใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิต บริเวณปากซอยสุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. หลังออกมาซื้อของทึ่ 7-11 ก่อนคนร้ายจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.ของคนร้ายอีกคนที่จอดรถรออยู่ ขับหลบหนีออกไปทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม เมื่อช่วงเวลา 23.00 น.ของวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา243

  พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า ทั้งนี้ได้ตรวจสอบพยานบุคคล และตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่า เชื่อว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ แต่จะยังไม่ตัดประเด็นอื่น ว่าจะมีปัญหาส่วนตัวหรือไม่

  ทรัพย์สินที่ได้ไปนั้นเป็นมือถือไอโฟน 1 เครื่อง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนพกโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา หลังเกิดเหตุยังไม่พบโทรศัพท์ดังกล่าว เชื่อว่าคงจะถูกคนร้ายชิงเอาทรัพย์สินไป ในส่วนของรถยนต์ที่บอกว่าหายไป เบื้องต้นนั้นพบแล้วไม่ได้หายไปไหน ภายในตัวผู้ตายยังพบว่ามีกระเป๋าเงินและยังพบว่ามีเงินอยู่พันกว่าบาท ไม่มีอะไรสูญหายนอกจากโทรศัพท์หายไป

  244

  คนตายทราบว่าจบมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านอโศก สุขุมวิท แล้วไปทำงานโหลดกระเป๋าขึ้นเครื่องบินสายการบินแห่งหนึ่ง จนเดือนก.ย.2559 ได้ลาออก แล้วเดือนพ.ย.มาร่วมทำธุรกิจเว็บไซต์กับเพื่อนๆ อยู่ตรงหมู่บ้านพรีเมียร์ห่างจากจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร ซึ่งได้มาคุยธุระกับเพื่อน แล้วออกมาร้านค้าเพื่อหาซื้อบุหรี่ ริมถนน แล้วถูกคนร้ายแทงตายดังกล่าว

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น