แม่ร้องไห้ หลังรถตู้ถูกกระแสน้ำพัด หนีขึ้นที่สูง แต่เด็กไม่ทัน จึงถูกน้ำพลัดหายต่อหน้าแม่

  0
  233
  Advertisement
  loading...

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   

  339

  อัพเดท จากคลิปรถตู้โดนกระแสน้ำพัด ขอความช่วยเหลือ สรุป ผู้ใหญ่ 7 คนปลอดภัย แต่เด็ก น้องต้นไม้ อายุ 5 ขวบ แรงน้ำพลัดหายต่อหน้าแม่ ประจวบฯ

  ซึ่งรถตู้คันนี้เป็นชาว อ.ทุ่งสง จ.นครศรีฯ ได้เดินทางกันทั้งหมดรวมเด็ก 8 คน เพื่อไปรวมงานบวชที่ จ.สุพรรณบุรี และอยู่ระหว่างเดินทางกลับมานครศรีฯ และขณะรถวิ่งอยู่บน ถ.เพชรเกษม ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ ได้เกิดน้ำท่วม ตามคลิปแล้วส่งพิกัด GPS.มาเพื่อขอความช่วยเหลือ

  แล้วเมื่อน้ำเริ่มสูงขึ้น ทุกคนได้ไปนั่งบนหลังคารถตู้ แต่กระแสน้ำเชี่ยวแรงได้พลัดรถไหลไปจากถนน ซึ่งแม่ได้อุ้มเด็กได้ลื่นเสียหลักตกจากหลังคารถตกน้ำ และเพื่อนๆได้คว้ามือช่วยคุณแม่ได้ทัน แต่เด็กได้ไหลไปกับกระแสน้ำแล้ว
  340

  และทุกคนได้นั่งร้องไห้บนหลังคารถตู้ร่วม 5 ชม.เพื่อรอการช่วยเหลือ จากนั้นเวลา 03.00 น.ได้มีทีมงานกู้ภัยของคุณใหญ่ -ฝันดี นำเรือเข้าช่วยฯ   และเมื่อเวลา 04.44 น. หมีได้โทรหา คุณใหญ่-ฝันดี Fundee Junyatanakron ทีมงานใจถึงใจ ซึ่งลงพื้นที่ช่วย จึงได้ภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม

  342343

  และตอนนี้ทุกหน่วยกำลังนำเรือออกตามหาเด็ก ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบ ..”ขอให้น้องต้นไม้ปลอดภัย” และขอขอบคุณทีมงานกู้ภัยทุกๆท่านที่ได้เข้าช่วยเหลือ

   

  26 -

  หากคุณชอบข่าวของ TAGHR ช่วยกด " ถูกใจ " ให้หน่อย

   
  loading...

  ไม่มีความคิดเห็น